เลขไม่มงคลในศาสตร์ความศรัทธา ที่อาจจะก่อให้พวกเราเสีย มากยิ่งกว่าได้

ในชีวิตประจำวันของพวกเรานั้นไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เริ่มของหน้าที่การงาน เศรษฐกิจ รวมทั้ง แม้กระทั้งการพนันออนไลน์จากเว็บพนันต่างๆนั้น จำนวน” นั้นมีอยู่ทุกแห่งหน ซึ่งในความศรัทธานั้นก็มีความมากมายหลากหลายเป็นอย่างมาก แม้กระนั้นในเรื่องของโชคลาภนั้นเรื่องของ จีน” นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีกหนึ่งประเทศที่มีความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลขอย่างยิ่งทั้งยังในเรื่องของเลขมงคล และก็ เลขที่ความมีโชค ที่พวกเราได้มองเห็น แล้วก็ ได้ยินเสมอๆแต่ว่าแน่ๆว่าความโชคร้าย หรือ เลขไม่มงคลเองก็มีด้วยเหมือนกัน ซึ่งการเล่นพนันในเว็บต่างๆหรือเว็บอื่นๆนั้นก็ส่งผลด้วยด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นพวกเรามาทดลองดูกันเลยดีกว่าครับผมว่าจำนวนที่ควาไม่มงคลนั้นจะมีตัวเลขอะไรบ้าง

จำนวนที่ความไม่มงคล

เรื่องของ จำนวนของความไม่มงคลนั้น นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ในจำนวนที่คนไม่ใช่น้อยนั้นมีความเชื่อในส่วนนี้ และก็ นานัปการครั้งที่การเล่นพนันออนไลน์นั้นพวกเราชอบพบจำนวนที่ความไม่มงคลจนถึงทำให้พวกเรานั้นเสียผลกำไรไป โดยจำนวนที่ไม่มงอาจในความเชื่อถือนั้นมี

เลข 4 : เลข นั้นเป็นเลขที่ชาวจีนนั้นมั่นใจว่าเป็นเลขไม่มงคล นั้นก็เพราะเหตุว่า เสียงของเลข นั้นจะออกเสียงคล้ายกับกับคำว่า สื่อ (死) ซึ่งแปลว่า ตาย” นั้นก็เลยทำให้ เป็นเลขไม่มงคลที่เป็นเลิศในความเชื่อถือ อย่างเช่น เลข 44, 444, ,44444
เลข 5 : เสียงของเลข นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเลขที่มั่นใจว่าเป็นเลขที่ปราศจากความมงคล ซึ่งเลข นั้นมีการออกเสียงที่คล้ายกับคำว่า อู่ (无) ที่แสดงว่า ไม่เหลืออะไรเลย” ก็เลยทำให้ไร้คนที่ใช้จำนวนนี้สำหรับเพื่อการทำธุรกรรมต่างๆเนื่องจากกลัวว่าจะสร้างความเสียหายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้นั้นเอง
เลข 7 : เลข นั้นเป็นเลขสำหรับชาวจีน ซึ่ง เลข นั้นเป็นเลขที่หมายความว่า อีกทั้งดี รวมทั้ง ไม่ดี โดยชาวจีนนั้นมั่นใจว่าเดือน หรือ เดือน ก.ค. นั้นเป็นเดือนที่ผีนั้นถูกปลดปล่อยจากแดนนรก แม้กระนั้นเดือน นั้นก็เป็นเดือนที่เป็นเดือนวาเลนไทน์ของชาวจีนด้วยครับผม
เลข 13 : ลำดับที่ 13 นั้น มาจากความหมายอย่าง 1+3 = 4 ซึ่งเลข นั้นหมายคือ ความตาย” นั้นเอง
เลข 14 : เลข 14 นั้นในภาจีนนั้นออกเสียงได้ แบบนั้นเป็น อี หรือ เยา ซึ่งหากว่าออกเสียงว่า “เยา ซื่อ” ก็จะออกเสียงคล้ายกับคำว่า “เย่า สื่อ” ที่หมายความว่า อย่าอยู่เลย” นั้นแอคาสิโนออนไลน์
เลขโชดี

เมื่อมีเลขที่ความไม่มงคลแล้ว ยังมีเลขที่ความมีโชคด้วยนั้นเอง ซึ่ง เลขที่ความมีโชค นั้นจะช่วยทำให้การพนันของพวกเรานั้นมีพลังที่โชคลาภมากยิ่งขึ้น

เลข 0 : เลขลำดับ นั้นชาวจีนนับเป็นเลขคู่ ซึ่งเลขคู่นั้นชาวจีนนั้นเป็นความถูกใจ รวมทั้ง มั่นใจว่าจะโชคดี
เลข 2 : เลขลำดับ นั้น ชาวจีนนั้นเช่อว่า ดวงดีนั้นจะมาเป็นคู่ ก็เลยถือได้ว่าเป็นเลขมงคล ที่กำลังจะได้มองเห็นจากงานแต่งงานที่นิยมใช้กันอย่างยิ่ง โดยเครื่องหมาย囍 เป็นสองคำชิดกันที่สื่อความหมายถึง เป็นสุขมากมายหรือ แฮปปี้เป็นสองเท่า
เลข 3: นั้นชาวจีนนั้นเชื่อวว่าชีวิตผู้คนนั้นมี 3 สโผลงณะเป็นเด็ก คนแก่ รวมทั้ง คนแก่ และก็ ถ้าว่าใครกันแน่มีเลขอย่าง 368 จะถือได้ว่าเป็นเลขที่ดีอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าแปลว่า เกิดขึ้นมามั่งคั่ง
เลข 6 : สำหรับชาวจีนนั้นเป็น มั่งคั่งตลอดชาติ” ซึ่งสำหรับชาวจีนแล้วหากว่ามีเลข ที่หายาก อย่าง 666 , 168 , 1688 เนื่องจากจะแสดงว่า มั่งมีทั้งประเทศ” นั้นเอง
เลข8 : นั้นหมายความว่า ความก้าวหน้า” ชาวจีนถูกใจเลข เยอะที่สุด นับว่าได้เป็นเลขมงคลที่ดีเป็นอย่างมาก ถ้าว่าเบอร์โทรศัพท์นั้น มีการลงท้าย 8888-8888 นั้นเป็น ความเจริญ
เลข 9 : เลข นั้นเป็นเลขที่ชาวจีนถูกใจมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุว่ามีเสียงที่ใกล้เคียงกับคำว่า จิ่ว (久) ที่แสดงว่า นาน” โดยเลขมงคลที่มี นำหน้า รวมทั้ง สื่อความหมายดีเลิศเป็น 929 998 ที่มีความหมายว่า รวบที่สุด
ด้วยเหตุดังกล่าวสำหรับคนใดกันที่กำลังจะเริ่มเล่นพนันออนไลน์จากเว็บมีชื่อเสียงต่างๆนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บที่ดี แล้วก็ ถ้าคนใดที่เป็นมือใหม่นั้นการนำจำนวนพวกนี้ไปใส่ไว้ด้านใน ยูเซอร์ นั้นจะช่วยเสริมพลังสำหรับเพื่อการเล่นล็อตพนันได้มากขึ้นครับผม